Đặc biệt, đêm nhạc có sự tham gia của nữ hoàng nhạc Pop Mỹ Tâm, nồng nàn và sâu lắng trong “Vì em quá yêu anh”, “Như một giấc mơ”, “Cô gái đến từ hôm qua” …

Tối 14-4 tới, tại quần thể 5 sao FLC Vĩnh Phúc Resort, Tập đoàn FLC tổ chức sẽ tổ chức đêm nhạc trữ tình “Mơ về nơi xa”. Đêm nhạc là món quà tri ân của tập đoàn FLC dành tặng con người và mảnh đất Vĩnh Phúc, đồng thời cũng là lời cảm ơn những nhà đầu tư đã đồng hành và gắn bó cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài PT&TH Vĩnh Phúc từ  19h30 ngày 14/4

“Mơ về nơi xa”sẽ mang tới một không gian âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc với những giọng ca hàng đầu Việt Nam..

“Mơ về nơi xa” được dàn dựng và chỉ đạo nghệ thuật bởi một tên tuổi gạo cội: nhạc sỹ Phú Quang. Trước đó, Phú Quang từng giữ vai trò Tổng đạo diễn trong nhiều sự kiện văn hóa do tập đoàn FLC tổ chức như đêm nhạc Trịnh “Biển nhớ tên em gọi về” hay đêm nhạc “Gửi một tình yêu” tại Quần thể FLC Sầm Sơn -  địa điểm mà ông rất yêu thích vì “mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho tôi cùng các nghệ sĩ”.

Quần thể 5 sao FLC Vĩnh Phúc Resort, nơi tổ chức sẽ tổ chức đêm nhạc trữ tình “Mơ về nơi xa”.

Với “Mơ về nơi xa”, nhạc sỹ Phú Quang và các nghệ sỹ sẽ có dịp thăng hoa trong một không gian khác của FLC: không gian hữu tình của thiên đường nghỉ dưỡng xanh FLC Vĩnh Phúc Resort.

Đây cũng là địa điểm sẽ diễn ra cuộc tọa đàm "Hạ tầng du lịch – Nền tảng cho du lịch Việt Nam cất cánh” được tổ chức cùng ngày 14/4, thảo luận về vai trò của các doanh nghiệp bất động sản trong việc phát triển du lịch Việt Nam thành nền kinh tế mũi nhọn theo Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Ngọc Mai