Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19 hơn 250 triệu đồng

20:42 09/06/2021
Ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19, toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) đã cùng chung tay đóng góp hơn 250 triệu đồng.


Chiều 9/6, Công an tỉnh BR-VT cho biết hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chính phủ, Công an tỉnh đã tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng dịch COVID-19 (vào ngày 4/6 vừa qua) và đến nay đã có kết quả tổng số tiền từ sự đóng góp của Công an tỉnh và Công an các địa phương trong tỉnh.

Ban Giám đốc Công an tỉnh BR-VT, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đã tham gia đóng góp, ủng hộ quỹ.

Trước đó tại buổi lễ phát động, Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh BR-VT, đã kêu gọi toàn thể cán bộ chiến sĩ trong Công an tỉnh cùng chung tay đóng góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, kết quả đã vận động cán bộ chiến sĩ của Công an tỉnh và Công an các địa phương trong tỉnh ủng hộ tổng số tiền hơn 250 triệu đồng. Công an tỉnh đang tích cực cùng các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.  

Ngoài ra, còn tích cực vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ nhân dân trong công tác phòng, chống dịch. Vào sáng 3/6, Phòng Hậu cần Công an tỉnh BR-VT đã vận động ủng hộ nhân dân khu phố Thượng, phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh 4 tấn gạo. Qua đó, nhằm hỗ trợ một phần giúp nhân dân vượt qua khó khăn trong phòng chống dịch.

Phú Lữ