Siêu xe Lamborghini bốc cháy, người đi đường mải mê… chụp ảnh

21:48 21/10/2018
Mới đây, một vụ cháy liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante màu đen đã xảy ra tại thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ. Thông tin từ Carscoops cho biết, chiếc siêu xe này bất ngờ bốc cháy trước cửa thư viện cộng đồng Boston, đoạn giao giữa phố Boylston và Dartmouth.


Vụ cháy đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người tham gia giao thông. Nhiều người qua đường đã đứng lại để quay phim và chụp ảnh hiện trường vụ cháy để… đăng lên mạng chứ chẳng mấy ai quan tâm đến chiếc chiếc siêu xe hay chủ nhân của nó.

Sau khi được dập tắt lửa, chiếc Lamborghini Huracan Performante "xấu số" đã bị hỏng nặng đến mức không thể sửa chữa. Không chỉ dập tắt lửa, lực lượng cứu hỏa còn cắt phần thân vỏ của chiếc Lamborghini Huracan Performante ra để cố gắng tìm nguồn phát lửa và loại trừ nguy cơ xe bốc cháy một lần nữa.

Người đi đường mải mê quay phim, chụp ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante đang bốc cháy.
Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ cháy siêu xe.
Lính cứu hỏa cắt thân vỏ của chiếc Lamborghini Huracan Performante sau khi dập lửa.

Lực lượng cứu hỏa của thành phố Boston cho biết, hiện chưa có nguyên nhân cụ thể của vụ cháy này. Chỉ biết chắc chắn một điều là ngọn lửa phát ra từ khoang động cơ của chiếc Lamborghini Huracan Performante. Qua những đoạn video và hình ảnh đăng lên mạng, có thể thấy khu vực khoang động cơ bị ngọn lửa bao trùm đầu tiên.

Đây không phải là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante bốc cháy đầu tiên trên thế giới. Vào hồi tháng 7 năm nay, một chiếc Lamborghini Huracan Performante đã bất ngờ bốc cháy tại một cây xăng ở thành phố St. Louis, bang Missouri, Mỹ.

Nguyên nhân của vụ tai nạn là do một người lái chiếc minivan đã lơ đãng khi không nhấc vòi bơm ra khỏi miệng bình xăng mà thản nhiên lái đi. Hậu quả là vòi bơm đã bị giật đứt khiến xăng phun ra như mưa. Xăng đã rơi xuống khoang động cơ nóng của chiếc Lamborghini Huracan Performante đang đỗ gần đó và xe lập tức bốc cháy.

V.Cường (theo Carscoops)