'Quái thú' của TT Trump dừng đổ xăng tại cây xăng Red River trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội

11:37 24/02/2019
Đoàn xe phục vụ việc di chuyển của tổng thống Mỹ dừng đổ xăng trên đường Lê Văn Lương khi di chuyển từ Nội Bài về trung tâm Hà Nội.


Sau khi về tới khách sạn JW Marriott (Hà Nội), đoàn xe trong đó gồm 2 chiếc "Quái Thú" tới đổ xăng trên một cây xăng lớn nằm trên đường Lê Văn Lương.

Đoàn xe ghé vào một cây xăng trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, vào khoảng 10 h sáng 23-1 khi di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.
Đoàn xe được chở đến sân bay Nội Bài bằng các máy bay C-17 sáng 23-2, trước thềm hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.
Đoàn xe có 2 chiếc The Beast (quái thú), siêu xe chống đạn dành riêng cho tổng thống Mỹ.
Theo ghi nhận của phóng viên, mỗi xe "Quái thú" đổ 47 lít xăng A95. Nhân viên cây xăng cho biết đại sứ quán Mỹ sẽ trả tiền sau.
Việc đoàn xe ghé vào cây xăng thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh. Nhân viên các cửa hàng bên cạnh cây xăng đứng quan sát và bàn tán. Cảnh sát giao thông cũng không ngăn chặn khi họ tìm cách đứng cạnh "Quái thú" để chụp hình.
Một tài xế trong đoàn xe tự cầm vòi đổ xăng. Ban đầu anh trao đổi trực tiếp với nhân viên cây xăng nhưng hai bên không hiểu, phải gọi người phiên dịch.
Chỉ có một hai tài xế bước ra khỏi xe, còn lại đều ngồi trong xe.
Tài xế đoàn xe bắt tay với nhân viên cây xăng. Các tài xế tỏ ra khá thân thiện, khi phóng viên tiếp cận, các tài xế còn chào hỏi.
Nhân viên thống kê lượng xăng vừa đổ cho 7 xe.
Sau khi đổ xăng, đoàn xe tiếp tục di chuyển về một khách sạn lớn tại Hà Nội.
Đoàn xe của tổng thống Mỹ trong mỗi đợt di chuyển đều gồm rất nhiều chiếc với chức năng khác nhau, bảo đảm an ninh tối đa cho chủ nhân Nhà Trắng.
Đoàn xe lăn bánh trên đường phố Hà Nội, đi từ Nội Bài về trung tâm thành phố theo hướng cầu Nhật Tân.
Tổng thống Trump vẫn sử dụng xe "Quái thú" cũ trong đợt này. Phiên bản mới của xe đang trong quá trình hoàn thiện.
Theo Zing.vn