Dàn xế khủng tham gia hành trình siêu xe qua 4 nước châu Âu

18:17 08/07/2019
Được khởi xướng bởi hãng độ danh tiếng nước Anh Yianni Charalambous, Yiannimize Grand Tour 2019 quy tụ 100 siêu xe và xe sang tới từ nhiều nơi trên thế giới và có lộ trình chạy xuyên 4 nước châu Âu ngay trong năm đầu tiên tổ chức…

Tuy mới chỉ là năm đầu tiên Yianni Charalambous tổ chức hành trình siêu xe này, thế nhưng số lượng xe đăng ký tham gia rất nhiều, và ban tổ chức buộc phải giới hạn ở con số 100. Để gia nhập “cuộc chơi”, mỗi tài xế cần đóng mức phí cơ bản là 17.600 USD và trả thêm 8.800 USD cho mỗi thành viên đi cùng.

Yiannimize Grand Tour 2019 quy tụ 100 siêu xe và xe sang tới từ nhiều nơi trên thế giới .

Yiannimize Grand Tour 2019 có lộ trình chạy xuyên 4 nước châu Âu là Tây Ban Nha, Pháp, Thụy Sĩ và Anh, diễu hành qua các thành phố xinh đẹp như Marbella, Valencia, Barcelona, Montpellier, Paris, Geneva hay London.

Đặc trưng của Yiannimize Grand Tour 2019 không chỉ là những cung đường thật dài, mà cả những bữa tiệc tại các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại châu Âu. Kéo dài 7 ngày, hành trình siêu xe này khởi hành từ Marbella (Tây Ban Nha) hôm 23-6 và kết thúc tại London (Anh) vào ngày 30-6 vừa qua.

Một số siêu xe tham gia hành trình siêu xe Yiannimize Grand Tour 2019.

Buổi lễ Gala Dinner được tổ chức tại London hôm 30-6. Không phải lúc nào người dân tại đây cũng có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều siêu xe xuất hiện cùng một lúc đến vậy. Phần lớn xe tham dự đều là siêu xe đường phố với đủ màu sắc sặc sỡ.

Ngoài ra, hành trình còn có sự góp mặt của một số mẫu SUV hạng sang, chẳng hạn như chiếc Ranger Rover Sport độ Urban Automotive mang số 17.

Chiếc Ranger Rover Sport độ Urban Automotive tham gia hành trình siêu xe.

Đội hình Lamborghini ở hành trình năm nay có số lượng khá đông đảo và đa dạng với nhiều bản độ độc đáo. Tất cả xe tham gia là đều được dán logo Yiannimize Grand Tour và đầy ắp logo của nhiều nhà tài trợ khác.

Thi Vân (tổng hợp)