“Đồng hành online - bán vải Bắc Giang”

17:21 30/05/2021
Trung tâm Tình nguyện quốc gia thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã phát động tổ chức chiến dịch tình nguyện “Đồng hành online - bán vải Bắc Giang”.

Ban Tổ chức kêu gọi thanh niên, sinh viên, người dân tham gia trở thành tình nguyện viên bán vải online hỗ trợ nông dân Bắc Giang, đặc biệt trong mùa dịch bệnh với những khó khăn trong giao thương như hiện nay. 

Theo đó, Chiến dịch triển khai từ nay và bắt đầu giao hàng từ ngày 1/6. Từ ngày này trở đi, các đơn hàng từ 17h hôm trước tới 17h hôm sau sẽ được giao trong ngày kế tiếp. 

Quả vải sẽ được bảo quản, đóng hộp giấy 5 kg, với giá khoảng 25.000 đồng/kg.  

Quả vải sẽ được bảo quản, đóng hộp giấy 5 kg, với giá khoảng 25.000 đồng/kg. Đây là loại vải thường được hợp tác xã xuất bán cho các siêu thị với chất lượng tuyển chọn, quả to, giòn, ngọt, mã đẹp. Khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng. Ban Tổ chức khuyến khích khách hàng thanh toán online để giảm tiếp xúc trong mùa dịch. 

Mỗi đơn hàng thành công, tình nguyện viên sẽ được thưởng 7 - 12% tùy sản lượng. Số tiền này sẽ được đóng góp vào chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” để góp phần hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại Bắc Giang. 

Đặc biệt mỗi thành viên tham gia khi đạt các mốc sẽ có chứng nhận của Trung tâm Tình nguyện quốc gia. Trung tâm Tình nguyện Quốc gia Việt Nam mong muốn đạt mục tiêu tiêu thụ 100 tấn vải trong tháng 6-2021 với sự tham gia tích cực của đông đảo người trẻ. 

Đồng hành cùng chiến dịch có nền tảng bán hàng cộng tác viên Cuccu.vn, Huyện ủy và UBND huyện Lục Ngạn, Hợp tác xã Hồng Xuân (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Chi tiết về chương trình xem tại: https://vaibacgiang.cuccu.vn/.

Lưu Hiệp