Đại sứ Anh cảm ơn Việt Nam đã hỗ trợ du khách Anh

10:36 17/03/2020
"Tôi mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và các cơ quan Chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam", Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward nói.


Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 cùng sự gia tăng của du khách Anh đến Việt Nam bị nhiễm virus SARS-CoV-2, tối 16/3, Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward đã xuất hiện trong một đoạn video chia sẻ của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam để bày tỏ quan điểm của mình.

Thông qua video này, Đại sứ đã chia sẻ rằng, trong những tuần qua, Đại sứ quán đã hỗ trợ rất nhiều du khách người Anh trong quá trình Việt Nam thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch mới. 

"Ngăn chặn sự lây lan của virus corona là nhiệm vụ hàng đầu của Việt Nam tại thời điểm này. Tôi mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và các cơ quan chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam", Đại sứ Anh nhấn mạnh.

Đồng thời, Đại sứ Gareth Ward cũng khẳng định rằng Anh sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam, làm tất cả những gì có thể để chống lại virus Corona và hỗ trợ những người cần giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này.

Trước đó, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đã khuyến cáo tất cả công dân Anh tại Việt Nam hãy theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên từ khuyến cáo du lịch của Bộ Ngoại giao Anh trên trang: https://www.gov.uk/foreign-travel-advice/vietnam/health.

H.Chi