Không khí tác nghiệp sôi động tại Trung tâm Báo chí APEC ngày khai mạc

12:10 06/11/2017
Ngay từ sớm ngày 6-11, bất chấp thời tiết không thuận lợi, đông đảo phóng viên các hãng thông tấn, báo chí Việt Nam và quốc tế đã tập trung ở Trung tâm Báo chí APEC tại Đà Nẵng và làm việc với tinh thần khẩn trương nhất để cung cấp thông tin tới độc giả toàn thế giới về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
Ngay từ sáng 6-11, không khí sôi động đã bao trùm Trung tâm Báo chí APEC tại thành phố Đà Nẵng bất chấp cơn mưa lớn. Hàng trăm phóng viên các hãng thông tấn, báo chí đã tập trung tại đây để tác nghiệp và nhận thông tin về các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lê Cấp cao APEC.
Trung tâm báo chí quốc tế tại Đà Nẵng là tòa nhà liên hợp 3 tầng hiện đại, bên trong bao gồm nhiều hạng mục chuyên biệt để sẵn sàng phục vụ khoảng 3.000 nhà báo trong nước và quốc tế tác nghiệp đưa tin tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Khu tác nghiệp cho báo chí được chủ nhà Việt Nam ưu tiên. Phòng họp báo chính cũng là nơi làm việc chung của các nhà báo. Tại đây, Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ chủ trì buổi họp báo sau khi APEC kết thúc.
Đây là cơ hội để giới báo chí Việt Nam và nước ngoài có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.
Không khí tác nghiệp luôn sôi động.
Các phóng viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, khẩn trương nhất để truyền tải thông tin tới bạn đọc.
Tại quầy thông tin, các bạn tình nguyện viên, đều đã được tập huấn kỹ năng, hỗ trợ giới báo chí tác nghiệp một cách nhanh chóng, thân thiện với những thông tin hữu ích.
Cùng lúc đó, tại địa điểm diễn ra Hội nghị tổng kết quan chức cao cấp chính thức (CSOM), các phóng viên cũng đang khẩn trương nhất thông tin về sự kiện mở màn của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Nhóm PV APEC