Đâm chị vợ vì không liên lạc được với vợ

Thứ Năm, 12/11/2020, 15:38
Nghĩ chị vợ giấu thông tin, không cho liên lạc với vợ, tức giận gã em rể nhẫn đâm hai vợ chồng chị vợ suýt chết.


Ngày 12/11, TAND TP Hồ Chí Minh đã mở phiên sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Tuấn (SN 1972, ngụ tại huyện Cần Giờ) 18 năm tù về tội “Giết người”, đồng thời buộc Tuấn phải bồi thường cho bị hại hơn 500 triệu đồng tiền điều trị và tổn thất.

Nguyễn Văn Tuấn tại tòa ngày 12/11

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Tuấn và chị L.T.K.H sống chung với nhau không có hôn thú, không con chung từ cuối năm 2015 tại xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ. Đến tháng 2/2019, do mâu thuẫn trong cuộc sống nên chị H. bỏ đi và không liên lạc gì với Tuấn.

Khoảng 11 giờ ngày 19/5/2019, sau khi uống rượu cùng bạn, Tuấn lận hai con dao đến nhà chị L.T.M.L, chị gái của chị H, cũng thuộc xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ để hỏi thông tin, số điện thoại và chỗ ở của vợ mình. Mải làm móng tay cho khách, chị LL trả lời không biết. Nghĩ là chị L giấu thông tin, không cho Tuấn gặp vợ, tức giận Tuấn rút dao đâm liên tiếp vào người chị L làm chị ngã ra sàn nhà. 

Nghe tri hô anh Nguyễn Văn Sáu, chồng chị L. từ trong phòng ngủ chạy ra cũng bị Tuấn rút dao đâm nhiều nhát khiến anh Sáu ngã. Chưa buông tha, Tuấn lao tới tiếp tục đâm thì bị anh Sáu đạp ngã và làm văng con dao. Anh Sáu cùng một người hàng xóm khống chế được Tuấn. Sau đó, lực lượng công an đến bắt giữ Tuấn.

Hai vợ chồng chị L . được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Qua giám định chị L. bị tỷ lệ thương tật 81%, anh Sáu bị tỷ lệ thương tật 5%.Bùi Phan
.
.
.