Dùng zalo “Khát tình” cưỡng đoạt tiền nhiều nữ sinh

14:39 26/12/2020
Chiều 26/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) cho biết, vẫn đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Văn Hoàn (SN 1983, ngụ xã Tân Lập, huyện Tân Biên) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu: Qua tiến hành biện pháp nghiệp vụ, Công an phát hiện đối tượng sử dụng mạng xã hội Zalo với nick name “Khát Tình” có ảnh đại diện là nữ, với mục đích tìm và kết bạn với những nữ sinh trên địa bàn. Sau một thời gian trò chuyện thân mật, Zalo “Khát Tình” này sẽ gửi ảnh khỏa thân của mình cho nữ sinh đó để tạo niềm tin. Sau đó, Hoàn yêu cầu nữ sinh chụp lại ảnh khỏa thân gửi qua cho mình. Khi có được ảnh khỏa thân của nữ sinh, Zalo “Khát Tình” bắt đầu trở mặt yêu cầu nữ sinh phải đưa tiền, nếu không hắn sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Đối tượng tại cơ quan Công an

Từ những tài liệu chứng cứ thu thập được, lúc 18h40’ ngày 21/12, Công an bắt quả tang Hoàn khi đối tượng nhận 3 triệu đồng của 2 nữ sinh. Công an thu giữ tang vật gồm: 3 triệu đồng, 1 điện thoại (bên trong chứa hình ảnh, video của nhiều phụ nữ khỏa thân). Tại cơ quan điều tra, Hoàn thừa nhận hành vi phạm tội của mình như trên. 

T.Nhung