Thân nhân cụ già neo đơn gửi thư cảm ơn Công an xã

Thứ Tư, 22/06/2022, 15:58

“Gia đình tôi và bà con nhân dân rất vui mừng và cám ơn lực lượng Công an đã tích cực, trách nhiệm vào cuộc điều tra làm rõ tội phạm trong thời gian ngắn qua, sự việc trên chúng tôi bày tỏ sự tin tưởng và cám ơn sâu sắc đến lực lượng Công an đã vì nhân dân phục vụ, giữ bình yên tại cơ sở...”, ông Nguyễn Văn Lành chia sẻ trong thư.

Ngày 22/6, Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã nhận được thư cảm ơn của ông Nguyễn Văn Lành (SN 1958, trú tại thôn 5, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an xã Cẩm Quang (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) trong việc kịp thời điều tra, làm rõ và thu giữ tài sản bị mất trộm trả lại cho gia đình ông.

Thân nhân cụ già neo đơn gửi thư cảm ơn Công an xã -0
Thư cảm ơn của người dân.

Trong thư ông Nguyễn Văn Lành cho biết, vào ngày 6/7/2022, bố của ông là ông Nguyễn Lành (95 tuổi, trú tại thôn 5, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) tuổi đã cao và sống một mình, bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 1 chiếc ví, trong ví lúc này có hơn 2,4 triệu đồng. Sau khi xảy ra sự việc gia đình ông đã trình báo Công an xã Cẩm Quang (Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ.

Sau 5 giờ tích cực điều tra, lực lượng Công an xã đã làm rõ và bắt giữ đối tượng thực hiện hành vi trên là Trần Thị Tuyết (SN 1982, trú tại thôn Sơn Nam, xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Thân nhân cụ già neo đơn gửi thư cảm ơn Công an xã -0
Trần Thị Tuyết tại CQĐT.

Qua đấu tranh, Trần Thị Tuyết khai nhận đã thường xuyên lợi dụng sơ hở của bị hại là người già, neo đơn để thực hiện hành vi trộm cắp và bằng hình thức, thủ đoạn trên đối tượng đã thực hiện thêm 2 vụ nữa trên địa bàn. Trần Thị Tuyết có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản vừa chấp hành xong án phạt vào giữa năm 2020.

Bảo Trung
.
.