Thư cảm ơn Công an nhanh chóng làm rõ các vụ trộm

Thứ Sáu 17/06/2022 15:14

Công an TP Đông Hà vừa nhận được thư cảm ơn của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị về việc nhanh chóng điều tra làm rõ nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại bệnh viện này trong thời gian gần đây.

Ngày 12/6, sau khi nhận được tin báo, tại một số khoa điều trị của Bệnh viện Đa khoa tỉnh xảy ra tình trạng mất trộm tài sản của  bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, bằng sự nỗ lực, quyết tâm cao, Công an TP Đông Hà đã nhanh chóng điều tra làm rõ thủ phạm là Lâm Viết Cường (SN 1969, đối tượng có 8 tiền án về tội trộm tài sản) và Vũ Tùng Dương (SN 1996, lái xe dịch vụ; cùng trú phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh); thu giữ 1 xe ô tô, 1 máy tính bảng, 2 điện thoại di động và một số tang vật khác.

Thư cảm ơn Công an nhanh chóng làm rõ các vụ trộm -0
Đối tượng Cường, Dương cùng tang vật vụ việc. 

Cảm kích trước sự tận tâm, trách nhiệm của lực lượng Công an thành phố, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã viết thư bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến CBCS của đơn vị này. Qua các vụ trộm, Công an TP Đông Hà khuyến cáo cán bộ và nhân dân; các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, bệnh viện trên địa bàn cần nâng cao tinh thần cảnh giác, tự phòng, tự quản, tự bảo vệ không để các đối tượng lợi dụng sơ hở trộm cắp tài sản.

Tinh thần cảnh giác của mỗi tập thể, cá nhân sẽ góp phần không nhỏ cùng lực lượng Công an giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Thanh Bình
.
.