Trường Cao đẳng CSND II khai giảng năm học 2017-2018

16:56 16/10/2017
Chiều 16-10, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đến dự và chỉ đạo buổi lễ.


Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường và đánh trống khai giảng năm học mới

Thiếu tướng, PGS.TS Vũ Đức Khiển, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II, cho biết: Năm học 2016-2017, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên nhà trường đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Với những thành tích đã đạt được, năm học 2016-2017, nhà trường vinh dự được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 2 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an; 3 đơn vị được Cờ thi đua cấp Tổng cục; 5 đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị quyết thắng; 11 đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị tiên tiến; 69 đồng chí được Tổng cục Chính trị CAND công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở…

Các khối học viên tham gia diễu hành tại Lễ khai giảng.

Phát biểu  tại buổi lễ, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích đạt được của Trường Cao đẳng CSND II trong năm học qua. 

Thiếu Tướng Đỗ Ngọc Cẩn đề nghị: Nhà trường tiếp tục tổ chức quán triệt, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên và học viên về đổi mới toàn diện giáo dục, đào tạo trong CAND. Từ đó, tạo ý thức tự giác trong giảng dạy, học tập nâng cao trình độ phục vụ yêu cầu công tác và nâng cao trách nhiệm cá nhân đối với công tác giáo dục, đào tạo. 

Tập trung đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tư duy sáng tạo và năng lực tự học của học viên, gắn lý luận với thực tế; nâng cao kỹ năng thực hành cho học viên. Xây dựng hệ thống chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học, đảm bảo có đủ giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy cho giảng viên và học tập của học viên các bậc học. 

Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong giảng viên, học viên. Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các học viện, trường đại học trong và ngoài lực lượng CAND, các cơ quan nghiên cứu khoa học có uy tín…

Đức Mừng