Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hơn 1 nghìn giáo viên, học viên ANND

17:05 01/07/2021
Trong 2 ngày 30/6 và 1/7, thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về việc bổ sung, điều chỉnh tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 trong lực lượng CAND, 1190 cán bộ, giáo viên, học viên Trường Đại học ANND đã tiêm chủng vaccine phòng ngừa dịch bệnh.


Thiếu tướng Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Trường Đại học ANND, cho biết: Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch của Đại học ANND được tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đã góp phần nâng cao tính hiệu quả của đơn vị dự bị, sẵn sàng chiến đấu.

Các học viên thực hiện nghiêm quy định 5K trong quá trình tiêm vaccine.

Với tinh thần chủ động, Đại học ANND đã huy động học viên có mặt tại Trường Đại học CSND để thực hiện việc tiêm vaccine phòng COVID-19 đúng thời gian. Đội ngũ học viên đã thực hiện nghiêm quy định 5K, giãn cách trong quá trình tiêm vaccine; khai báo y tế...

Thời gian qua, Trường Đại học ANND đã phân công hơn 240 học viên năm cuối của các khóa học phối hợp cùng Công an TP Hồ Chí Minh và các lực lượng khác triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19. 

Các học viên được trang bị cơ bản kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, hăng hái lên đường chi viện, đi thẳng vào tâm dịch thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh trên 3 địa bàn: TP Thủ Đức, quận Tân Bình và quận Gò Vấp.

Q.Điểm-C.Bình