Sôi nổi hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh và 6 điều Bác dạy CAND”

12:21 13/12/2018
Tối 12-12, tại Hội trường lớn, Ban Chủ nhiệm Chuyên khoa 2, Học viện ANND đã tổ chức hội thi “ Tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh và 6 điều Bác dạy CAND” cho học viên các khóa D47, D48, D49 và D50.

Cuộc thi có sự góp mặt tranh tài của 4 đội thi: “Quyết thắng, Tiến bước, Đoàn kết, Tiền phong” đến từ các trung đội học viên CK2. Trải qua 3 phần thi: Trả lời nhanh, Năng khiếu và Hùng biện, các đội thi đã thể hiện được tinh thần sôi nổi, bản lĩnh, nhiệt huyết, trí tuệ cũng như tài năng và sự sáng tạo của tuổi trẻ.

Kết thúc hội thi, vượt qua 3 đối thủ nặng kí, đội Quyết thắng đã vinh dự giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội Đoàn kết và giải Ba chung cuộc thuộc về đội Tiến bước và đội Tiền phong.

Hội thi “ Tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh và 6 điều Bác dạy CAND” cho học viên các khóa D47, D48, D49 và D50

Đánh giá về cuộc thi, đại diện ban giám khảo cho biết chất lượng các đội thi tham gia đã vượt qua kì vọng, để lại ấn tượng mạnh mẽ với những màn thể hiện tài năng đặc sắc và khả năng hùng biện đầy tinh tế, sắc sảo. Qua đó, đồng chí khẳng định tính thời sự, cần thiết về việc học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trong học viên Học viện An ninh nhân dân nói riêng và trong lực lượng công an nói chung. 

Hi vọng qua hội thi ngày hôm nay, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong toàn học viên Chuyên khoa 2 nói riêng và Học viện ANND nói chung được đẩy mạnh, đồng thời là tiền đề để xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, vững mạnh và từng bước hiện đại.

Các đội thi tranh tài ở phần thi Trả lời nhanh

Hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh và 6 điều Bác dạy CAND” đã góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị , ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học của Học viện. Đồng thời đây cũng là sân chơi , môi trường học tập bổ ích, giúp bồi dưỡng lòng yêu nước, nâng cao khả năng sáng tạo, năng động trong học tập và rèn luyện của học viên CK2 nói riêng và học viên Học viện An ninh nhân dân nói chung.

Phần thể hiện năng khiếu đầy sắc màu do các đội thi thể hiện.
TTC500