Sôi nổi Hội chợ xuân “Tết vì người nghèo năm 2017”

09:45 14/01/2017
Hàng trăm cán bộ, học viên Trường Trung cấp CSND V đã nhiệt tình tham gia Hội chợ xuân “Tết vì người nghèo năm 2017” nhằm gây quỹ hỗ trợ cho người dân nghèo vùng cát nơi nhà trường đóng quân.

Chiều tối 13-1, Trường Trung cấp CSND V (T52, đóng tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức Hội chợ xuân “Tết vì người nghèo năm 2017” với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, học viên nhà trường.

Nhiều tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" đặc sắc của Trường T52 tại Hội chợ xuân lần này.

Trung tá Bùi Nghi Lâm, Thường vụ Đảng ủy kiêm Phó Hiệu trưởng Trường T52, cho biết đây là hoạt động mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc.

Thông qua việc tham gia hội chợ, mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên toàn trường trực tiếp đóng góp, hỗ trợ một phần kinh phí thông qua chơi các trò chơi, mua sản phẩm tại hội chợ để ủng hộ, hỗ trợ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn trường đóng quân có một mùa xuân Đinh Dậu 2017 ấm áp, hạnh phúc.

Đông đảo cán bộ, học viên Trường T52 nhiệt tình tham gia Hội chợ xuân nhằm gây quỹ giúp đỡ người nghèo.

Hội chợ được thiết kế gồm 3 khu chính: khu ẩm thực bao gồm các gian hàng ẩm thực đa dạng, phong phú, phục vụ nhu cầu ăn uống, liên hoan trong thời gian diễn ra hội chợ; khu mua sắm gồm các gian hàng bày, bán các sản phẩm như là quà lưu niệm, quà Tết và một số các mặt hàng khác; khu vui chơi, giải trí gồm các gian hàng trò chơi giải trí trong thời gian diễn ra hội chợ.

Hội chợ xuân là hoạt động thường niên của Trường T52 và đây là lần thứ 3 nhà trường tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này.
Đây là năm thứ 3 Trường T52 tổ chức Hội chợ xuân đầy ý nghĩa. Trong 2 năm qua, với sự ủng hộ nhiệt tình của những nhà hảo tâm, những tấm lòng hướng thiện, Trường T52 đã quyên góp được hàng chục triệu đồng để chăm lo, giúp đỡ những gia đình có nhiều khó khăn được đón một cái Tết thắm lòng nhân ái, góp phần thể hiện tấm lòng của cán bộ, học viên CAND đối với cộng đồng.
Ngọc Thi