Nữ cán bộ CSGT trả lại tài sản cho người đánh rơi

14:36 12/05/2020
Chiều 11/5, Phòng CSGT Công an Hà Nam tổ chức trao trả tài sản cho anh Trần Văn Quỳnh (SN 1992) trú ở xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm (Hà Nam).


Trước đó, khoảng 13h ngày 11/5, trên đường đến cơ quan làm việc, Thượng úy Trần Thị Ngọc Bích và Đại úy Nguyễn Thị Mỹ Trang - Chỉ huy Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông, Phòng CSGT Công an Hà Nam đã nhặt được 1 chiếc ví, bên trong có gần 4 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân tại Km 227, Quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường Quang Trung, TP Phủ Lý (Hà Nam).

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví trên, Thượng úy Trần Thị Ngọc Bích và Đại úy Nguyễn Thị Mỹ Trang đã báo cáo lãnh đạo đơn vị để tìm người bị mất trả lại tài sản.

Cán bộ Phòng CSGT Công an Hà Nam trao trả tài sản cho anh Trần Văn Quỳnh.

Qua xác minh làm rõ, chiếc ví là của anh Trần Văn Quỳnh (SN 1992) trú ở xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm (Hà Nam), lực lượng CSGT đã liên hệ tìm người bị mất và kịp thời trao trả tài sản cho anh Quỳnh.

Nhận lại tài sản của mình, anh Quỳnh xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn trước hành động đẹp và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT Công an Hà Nam.

Dũng Phượng