Lực lượng công an tăng cường an ninh trước thềm Thượng đỉnh Mỹ - Triều

13:01 25/02/2019
Trước giờ G diễn ra hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, công tác an ninh cho hội nghị tiếp tục được lực lượng công an tăng tại các địa điểm trọng yếu, xe bọc thép sáng nay đã chính thức được triển khai trên đường phố Hà Nội Sáng 25-2, các công tác chuẩn bị cuối cùng tiếp tục được gấp rút thực hiện, công tác an ninh cũng được lực lượng công an tăng cường. Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều thu hút rất đông phóng quốc tế và trong nước tới đưa tin. Phía ngoài khách sạn Melia, hàng rào an ninh được dựng lên ngăn cách vỉa hè và mặt đường
Lực lượng CSCĐ túc trực 24/24 phía ngoài các địa điểm trọng yếu để đảm bảo an ninh.
Dịp này, Công an Hà Nội đã tung hàng nghìn chiến sĩ bảo vệ an ninh cho hội nghị thượng đỉnh. Các đơn vị huy động 100% cán bộ, chiến sĩ làm việc trước và trong các ngày diễn ra hội nghị.
Xe cứu hỏa được huy động tới chốt hai đầu phố Lý Thường Kiệt trước khách sạn Melia. 
Biểu tượng hòa bình cùng cờ Việt Nam, Mỹ và Triều Tiên xuất hiện trên các tuyến phố Thủ đô
Công nhân Công ty cây xanh tất bật làm đẹp trên đường phố Hà Nội trước giờ G
Được biết, tham gia bảo vệ sự kiện này, Bộ Công an cũng tăng cường thêm 500 cảnh sát cơ động, phối hợp với lực lượng thuộc Công an Hà Nội.
Xe bọc thép RAM-200 đã chính thức được triển khai trên đường phố Hà Nội để tăng cường an ninh cho hội nghị thượng đỉnh.
Tại Hà Nội, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ có cuộc gặp lần hai, sau lần đầu gặp nhau tại Singapore hồi tháng 6-2018, để bàn về vấn đề hòa bình và phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên. Công tác hậu cần cho sự kiện đang được gấp rút thực hiện, bao gồm những hoạt động chuẩn bị của phía Việt Nam với tư cách chủ nhà.
Nhóm PV (Ảnh)