Học viện CSND vinh danh các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh PGS năm 2020

Thứ Ba, 19/01/2021, 14:11
Ngày 19/1, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã tổ chức lễ công bố quyết định và vinh danh các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư (PGS) năm 2020. Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND chủ trì buổi lễ.

Ngày 23/12/2020, Hội đồng Giáo sư nhà nước (GSNN) đã chính thức công bố Quyết định và Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 đối với 39 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn GS và 300 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn PGS.

Các tân PGS tại buổi lễ.

Có 24 nhà giáo của lực lượng CAND đã được Hội đồng GSNN công nhận đạt tiêu chuẩn PGS, trong số này, Học viện CSND vinh dự có 8 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh PGS ngành Khoa học An ninh.

Đánh giá chung cho thấy, về cơ bản, chất lượng ứng viên năm 2020 tốt, hầu hết các ứng viên có công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí uy tín của Nhà nước, của ngành. Như vậy, tính đến tháng 1/2021, toàn lực lượng CAND có 13 GS, 103 PGS, riêng Học viện CSND có 8 GS và 41 PGS.

Thiếu tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND trao quyết định bổ nhiệm chức danh PGS cho Đại tá Trần Quang Huyên, Phó giám đốc Học viện CSND.
Năm 2020, Học viện CSND có 8 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh PGS.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND khẳng định, việc các nhà giáo được Hội đồng GSNN bổ nhiệm chức danh PGS không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với các cá nhân nhà giáo mà còn là niềm vinh dự của nhà trường.

Đồng chí Giám đốc Học viện cũng bày tỏ tin tưởng các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh PGS hôm nay sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến và đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường nói riêng, lực lượng CAND nói chung.

Huyền Thanh
.
.