Học viện CSND trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho các tân Giáo sư, Phó Giáo sư

16:22 11/11/2016
Ngày 11-11, Học viện CSND đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (GS, PGS) ngành Khoa học An ninh năm 2016 cho các tân GS, PGS của Học viện. 

Dự buổi lễ có Thiếu tướng, GS.TS Bùi Minh Giám, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND.

Tại buổi lễ, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Chủ tịch Hội đồng chức danh ngành Khoa học An ninh, Giám đốc Học viện CSND cho biết: Học viện CSND vinh dự có 4 đồng chí được công nhận chức danh GS và 11 đồng chí được công nhận chức danh PGS tại cơ sở đào tạo của nhà trường. Đây là niềm tự hào của toàn lực lượng CAND, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của đội ngũ giáo viên, các nhà khoa học của Học viện, nâng tổng số các nhà khoa học có trình độ cao của nhà trường lên 11 GS và 42 PGS.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho 4 tân Giáo sư của Học viện CSND.
Thiếu tướng, GS.TS Bùi Minh Giám, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng với các tân GS, PGS.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm yêu cầu các nhà giáo, nhà khoa học vừa được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND Anh hùng, tiếp tục là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ trí thức; tích cực tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, coi đây là nhiệm vụ cơ bản, thường xuyên, đồng thời phát hiện những vấn đề mới do thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự đặt ra để bổ sung vào hệ thống lý luận khoa học Công an Việt Nam.

Thu Phương