Cục Hậu cần bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi

Thứ Năm, 29/08/2019, 20:11
Ngày 29-8, tại Hà Nội, Cục Hậu cần (Bộ Công an) tổ chức Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019.  

Phát biểu tại Lễ Bế mạc và trao giải Hội thi, Thiếu tướng Lê Văn Hải, Cục trưởng Cục Hậu cần đánh giá, các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh, tự tin, cơ bản nắm vững kỹ năng, trình bày nội dung thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo đảm bảo đúng yêu cầu, thể lệ Hội thi.

Nhiều thí sinh đã vận dụng tốt các phương pháp thuyết trình gắn với kể chuyện, sử dụng các phương pháp kỹ thuật, công nghệ tin học, giữa ngôn ngữ với cử chỉ động tác, tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người nghe. 

Đại biểu cùng các thí sinh tham gia Hội thi

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền miệng, Thiếu tướng Lê Văn Hải nhấn mạnh, trong thời gian tới, cơ quan tham mưu của Cục tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị, yêu cầu và chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, hướng dẫn của cơ quan cấp trên thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đưa các nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, lan tỏa, tạo sức sống cho đợt học tập, sinh hoạt chính trị của đơn vị. 

Thiếu tướng Lê Văn Hải trao Giải Đặc biệt và Giải Nhất cho các thí sinh 

Qua 3 phần thi: Biên soạn đề cương, thuyết trình trực tiếp và trả lời câu hỏi, Ban tổ chức đã đánh giá và trao Giải Đặc biệt cho Thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Hoa, cán bộ Phòng 9. Thượng úy Mai Thị Hồng Hạnh, cán bộ Phòng Chính trị và đồng chí Nguyễn Thị Huyền, nhân viên Nhà khách Bộ Công an đã xuất sắc đoạt Giải Nhất của Hội thi.                                                        

Vũ Linh
.
.