Cử tri Công an tỉnh Hà Tĩnh hòa chung với ngày hội non sông

09:51 23/05/2021
Hòa chung trong không khí ngày hội lớn của cả nước, tại điểm bỏ phiếu Công an tỉnh CBCS nô nức đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Đúng 6h30 sáng 23/5, 1402 cử tri thuộc lực lượng Công an tỉnh đã có mặt tại Tổ bầu cử số 4, phường Tân Giang, Thành phố Hà Tĩnh đặt tại trụ sở Công an tỉnh dự lễ khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

1402 cử tri thuộc lực lượng Công an tỉnh tại Tổ bầu cử số 4, phường Tân Giang, Thành phố Hà Tĩnh.

Sau lễ khai mạc, Đại tá Lê Khắc Thuyết – Giám đốc Công an tỉnh ùng các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh và đông đảo cử tri Công an tỉnh đã bỏ những lá phiếu đầu tiên, lựa chọn những người có đủ đức, đủ tài tham gia vào Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cùng với cử tri toàn tỉnh, cử tri Công an tỉnh bày tỏ niềm tin tưởng, phấn khởi, vinh dự, tự hào vào lá phiếu của mình trong ngày hội của non sông, đất nước được tham gia vào việc lực chọn những ứng cử viên xứng đáng, đại diện cho quyền lợi của cử tri vào các cơ quan quyền lực của nhà nước và của tỉnh, thể hiện sự đoàn kết, nhất trí cao, cùng chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Công an tỉnh hoàn thành quyền và nghĩa vụ công dân.


Cường - Nhung