Công an tỉnh Hưng Yên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

10:09 24/07/2019
Ngày 23-7, tại trung tâm hội nghị tỉnh Hưng Yên, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sắc đỏ Phố Hiến” năm 2019. 


Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện có đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng gần 300 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và Công an 10 huyện, thị xã, thành phố.

Đại tá Nguyễn Xuân Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên tham gia hiến máu.

Với ý nghĩa "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" và tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng ngày từ đầu buổi sáng đông đảo cán bộ chiến sỹ và đoàn viên, thanh niên Công an đã có mặt tại Trung tâm hội nghị tỉnh để đăng ký tham gia hiến máu. 

Trong ngày hội hiến máu này, nhiều cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh tuy không đăng ký nhưng cũng tham gia hiến máu, trong đó có nhiều đồng chí đã tham gia hiến máu nhiều lần. Kết thúc ngày hội hiến máu, cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã hiến được trên 250 đơn vị máu.

Các đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, giàu tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc. Mỗi giọt máu cho đi sẽ tiếp thêm niềm tin, hy vọng cho các bệnh nhân. Qua đó xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an Hưng Yên mẫu mực, vì nhân dân phục vụ.

Hải Yến