Công an Quảng Nam giúp dân khắc phục hậu quả bão lũ

14:43 04/11/2020
Lực lượng Công an tại tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ, giúp đỡ người dân sửa chữa nhà bị hư hỏng, trao tặng gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu,… cho người dân xã Phước Đức, huyện Phước Sơn.


Sáng 4/11, Đại úy Lê Văn Thắng, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Phước Sơn, Công an xã Phước Đức tổ chức các hoạt động giúp đỡ người dân trên địa bàn xã Phước Đức khắc phục hậu quả mưa lũ.

Đồng hành với hoạt động của lực lượng Công an, một số lực lượng tại chỗ, đặc biệt là người dân địa phương đã tích cực tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa này.

Dựng lại nhà cho người dân bị hư hỏng sau bão lũ.
Cán bộ Công an tham gia sửa chữa nhà cho người dân xã Phước Đức, huyện Phước Sơn.

Theo đó, 50 cán bộ chiến sĩ Công an đã hỗ trợ tiền mua tôn, lợp lại nhà bị tốc mái cho người dân; dọn đất sạt lở vào nhà; làm kè chống rỉ nước tại một số nhà trên địa bàn xã Phước Đức.

Ngoài ra, các cán bộ chiến sĩ còn tổ chức dọn vệ sinh tại điểm trường mẫu giáo thôn 2, xã Phước Đức; tổ chức chương trình “Bữa trưa vui vẻ” cùng 120 học sinh và giáo viên Trường Tiểu học và THCS Kim Đồng.

Tổ chức "Bữa trưa vui vẻ" cùng học sinh, giáo viên Trường Tiểu học và THCS Kim Đồng.
Cán bộ Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam hỗ trợ gạo và nhu yếu phẩm cho người dân.
Tặng bánh kẹo cho các em nhỏ tại điểm trường mẫu giáo thôn 2, xã Phước Đức.
Cán bộ Công an tham gia lợp lại mái tôn.
Dịp này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã trao tặng gạo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ dân bị thiệt hại do bão số 9 gây ra.
Ngọc Thi