Chung tay giúp đỡ lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19

18:08 20/02/2020
Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, thời gian vừa qua, để giúp cán bộ, chiến sỹ Công an, quân đội, y tế, chính quyền địa phương bảo vệ sức khỏe, khử độc, khử trùng trong khi thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, Công an tỉnh đã nhận được nhiều đơn vị, cá nhân giúp đỡ.

Trong đó, có Công ty TNHH sản xuất và XNK Nguyên Hà ở quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Công ty đã gửi tặng 300 hộp trà thải độc Phạm Gia và 100 lọ tinh dầu sả chanh, trị giá hơn 160 triệu đồng để giúp cán bộ, chiến sỹ bảo vệ sức khỏe, khử độc, khử trùng trong khi thực hiện nhiệm vụ. 

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Công ty TNHH Nguyên Hà nói riêng và của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp nói chung đã và đang chung tay chia sẻ khó khăn đối với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên trong nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn Công an TP Vĩnh Yên và Công ty cổ phần Nutricare đã đến động viên và tặng quà cho người dân xã Sơn Lôi.

Đáng chú ý, Công an TP Vĩnh Yên phối hợp Công ty cổ phần Nutricare đã đến động viên và tặng quà cho người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên và Bệnh Viên Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc với tổng kinh phí 200 triệu đồng.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc Đoàn đã tặng 100 thùng sữa cho các bệnh nhân đang cách ly và các y bác sỹ đang ngày đêm thường trực tại khu cách ly của bệnh viện. 200 thùng sữa Nutricare đã được Đoàn tặng cho người dân tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên.

Ngoài ra, Đoàn đã thay mặt bà con nhân dân thôn Liên Vinh, xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa gửi tặng người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên 50 thùng sữa. 

Những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, trách nhiệm và là nguồn động viên kịp thời tới tất cả người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên và các cán bộ y tế tỉnh Vĩnh Phúc tham gia phòng chống hiệu quả dịch cúm Covid-19.

Minh Hiền