Bộ Tư lệnh CSCĐ tri ân các anh hùng LLVT, gia đình có công với cách mạng

15:42 26/07/2018

Ngày 26-7, Bộ Tư lệnh CSCĐ đã đến thăm, tặng quà cho các anh hùng lực lượng vũ trang và những người có công với cách mạng nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27-7.Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh CSCĐ cùng với lãnh đạo đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh đã đến thăm, tặng quà cho Anh hùng lực lượng vũ trang Vũ Tiến Hà. Đại tá Vũ Tiến Hà là Anh hùng lực lượng vũ trang, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy CSCĐ – Cục trưởng Cục CSBV (từ năm 1988 đến năm 1996).

Trung tướng Phạm Quốc Cương thăm và tặng quà cho đồng chí Vũ Tiến Hà

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho một số gia đình Thương binh, Liệt sỹ và người có công với cách mạng trong lực lượng CSCĐ trên địa bàn TP Hà Nội. Đồng chí Tư lệnh cho biết, truyền thống hàng năm, Bộ Tư lệnh CSCĐ luôn tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người có công với cách mạng. 

Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh thăm và tặng quà cho đồng chí Nguyễn Hoàng Long - cán bộ Trung đoàn Bảo vệ mục tiêu là thương binh hạng A năm 2001 khi diệt toán quân phản động Fulro

Cùng với những hoạt động tri ân của Bộ Tư lệnh CSCĐ, Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh đã thăm và tặng quà cho các đồng chí là cán bộ, chiến sĩ thương binh hiện đang công tác trong Bộ Tư lệnh và đã trao tặng 19 xuất quà cho 19 cán bộ, chiến sĩ bị thương trong chiến đấu tại vụ gây rối an ninh trật tự  tại Bình Thuận năm 2018.

Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ trong toàn bộ Bộ Tư lệnh CSCĐ ôn lại quá khứ hào hùng, bất khuất của dân tộc, để từ đó mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, không quản ngại khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và nhân dân giao cho…

                                                        

LC