Báo CAND chúc mừng các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

14:55 18/11/2016
Sáng 18-11, thừa uỷ quyền của Ban Biên tập Báo CAND và những người làm Báo CAND, Đại tá Nguyễn Tuấn, Trưởng ban Cảnh sát toàn cầu và phóng viên các phòng, ban của Báo đã đến chúc mừng tập thể thầy và trò Trường Đại học Kỹ thuật- Hậu cần CAND và trường Trung cấp CSND VI nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đại tá Nguyễn Tuấn, đã gửi những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, thể hiện tình cảm trân trọng của những người làm Báo CAND tới đội ngũ các thầy, cô giáo đang nghiên cứu, giảng dạy tại các nhà trường; chúc mừng kết quả giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn của các nhà trường trong thời gian qua. Chúc đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong các nhà trường luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh cao cả là đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ, chiến sĩ CAND góp phần giữ bình yên cho Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Tuấn, Trưởng ban Cảnh sát toàn cầu tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Kỹ thuật- Hậu Cần CAND.

Đại tá Nguyễn Tuấn cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ giao lưu, hợp tác và trao đổi thông tin giữa đội ngũ những người làm Báo CAND cùng tập thể thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục được tăng cường; góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật trên các lĩnh vực, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao...

Đại tá Nguyễn Tuấn, Trưởng ban Cảnh sát toàn cầu tặng hoa chúc mừng Trường Trung cấp CSND VI.

Đại diện các nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành của Báo CAND đối với thầy và trò nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đại diện các nhà trường khẳng định sự quan tâm của những người làm Báo CAND đối với thầy và trò các nhà trường là nguồn động viên, khích lệ đối với tập thể các thầy cô trong quá trình công tác, giảng dạy và đào tạo. Lãnh đạo các trường cũng gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo Ban Biên tập, phóng viên và nhân viên của Báo CAND và mong muốn Báo CAND sẽ ngày càng phát triển.

Lưu Hiệp