Người dân cảm ơn Công an đã đội mưa bắt tên trộm

Thứ Hai, 19/09/2022, 14:44

Ngày 19/9, Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết, vừa nhận được thư của gia đình ông Nguyễn Văn Quang, trú thôn Cheng, xã Tân Liên (Hướng Hóa) bày tỏ cảm ơn đối với Cơ quan CSĐT Công an huyện và Công an xã Tân Lập đã kịp thời bắt giữ đối tượng trộm cắp dê của gia đình ông Quang.

Bức thư viết: “Tài sản tuy không lớn nhưng các cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tân Lập và Cơ quan CSĐT Công an huyện Hướng Hóa đã không quản ngại mưa lớn, kịp thời bắt giữ đối tượng trộm dê của gia đình. Sau đó, các anh còn thức trắng đêm để điều tra, xác minh sự việc, nhanh chóng tìm ra chủ tài sản bị mất trộm để trao trả lại cho nhân dân. Việc làm của các anh đã khiến gia đình chúng tôi nói riêng và nhân dân trên địa bàn rất cảm động, biết ơn!”.

Chiến công nhỏ tạo niềm vui lớn trong nhân dân -0
Công an xã Tân Lập bắt giữ đối tượng trộm dê.

Trước đó, tối 17/9, quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT địa bàn, Công an xã Tân Lập nhận được nguồn tin từ nhân dân phát hiện 1 nam thanh niên lạ dắt dê qua địa bàn Bản Cồn, xã Tân Lập với nhiều nghi vấn. Ngay lập tức, Công an xã Tân Lập phối hợp quần chúng nhân dân truy tìm, tóm được cả người lẫn tang vật vụ trộm. Qua xác minh, đối tượng khai trú xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.

Thanh Bình
.
.