CBCS Công an Buôn Đôn hiến máu cứu 2 bệnh nhân qua cơn nguy kịch

22:10 09/09/2021

Chiều 9/9, ngay sau khi nắm được thông tin 2 bệnh nhân nặng đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cần máu cấp cứ, hơn chục CBCS Công an huyện Buôn Đôn đã nhanh chóng có mặt, hiến máu cứu người…

Sau khi nhận được sự giúp đỡ tích cực từ Đại úy Lê Thanh Dũng, Trung úy Trần Thị Thu, Trung úy Y Pốk Knul và nhiều CBCS hiến máu khác của Công an huyện, hai bệnh nhân là Triệu Đức Mạnh, SN 2002 và cháu Trần Thanh Trúc, SN 2015 (đều bị bệnh Thalassemia) đã qua cơn nguy kịch.

CBCS Công an kịp thời cứu giúp 2 bệnh nhân thiếu máu qua cơn nguy kịch -0
CBCS Công an huyện Buôn Đôn hiến máu cứu người.
CBCS Công an kịp thời cứu giúp 2 bệnh nhân thiếu máu qua cơn nguy kịch -0

Chị Hà Thị Lan Hương (mẹ cháu Trần Thanh Trúc) gửi lời cảm ơn tới CBCS Công an huyện Buôn Đôn đã nhanh chóng có mặt, hiến máu, kịp thời cứu con chị qua cơn nguy kịch trong sự xúc động.

“Gia đình tôi gửi lời cảm ơn các anh chị Công an đã cứu con tôi qua cơn hiểm nguy. Đây là thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, công việc nhiệm vụ các anh, chị rất bận rộn nhưng đã nhanh chóng có mặt, cứu cháu. Đặc biệt, gia đình rất cảm ơn nhiều anh chị đang căng mình làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch, khi biết tin cùng nhóm máu với cháu đã đổi người trực để kịp thời hiến cứu…” - Chị Hà Thị Lan Hương chia sẻ.

N.Tương