Người dân gửi thư cảm ơn Trưởng Công an huyện Đức Trọng

14:50 17/01/2020
Ngày 17-1, Công an thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, vừa tiếp nhận lá thư cảm ơn của ông Lê Văn Lệ, ngụ tại tổ 22, thị trấn Liên Nghĩa, gửi tới lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng.

Theo nội dung lá thư, công dân Lê Văn Lệ cho biết, Đức Trọng là huyện phức tạp về tình hình ANTT. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nhiều năm qua đây là địa phương thường tập trung nhiều người tới kinh doanh buôn bán và làm thuê, trong đó có không ít đối tượng từ các tỉnh tới thuê phòng trọ, thực hiện các hành vi có dấu hiệu phạm tội, như cho vay nặng lãnh, tụ tập băng nhóm...

Tuy nhiên, ông Lê Văn Lệ cho biết, từ khi Thượng tá Lê Thái (nguyên Phó Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an tỉnh Lâm Đồng) về giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Đức Trọng, tình hình ANTT tại địa phương đã có nhiều tiến triển rõ nét, tích cực trên hầu hết các lĩnh vực.

Công an thị trấn Liên Nghĩa vừa tiếp nhận thư cảm ơn lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng của công dân

Trong thư, ông Lê Văn Lệ còn cho biết, trước đây thị trấn Liên Nghĩa là nơi tập trung nhiều đối tượng tới thực hiện các hành vi cho vay nặng lãi, gây mất ANTT thì nay loại tội phạm này đã gần như không còn. “Các cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã xuống địa bàn, đi từng ngõ ngách tham gia bóc gỡ các tờ quảng cáo trên trụ điện, nơi công cộng... xuống từng hộ dân nhắc nhở. Không còn tình trạng tụ tập đánh bài công khai nơi công cộng, các quán cà phê, vỉa hè...”, nội dung bức thư viết.

Ông Lê Văn Lệ cũng đề cập đến những triển biến tích cực trong lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, tình trạng lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh, về lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, buôn bán, tàng trữ pháo nổ...

Thượng tá Lê Thái, Trưởng Công an huyện Đức Trọng, người được công dân gửi thư cảm ơn cho biết, có được kết quả tích cực này không phải là thành tích cá nhân mà chính là sự nỗ lực chung, có trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Đức Trọng. 

Để không phụ lòng kỳ vọng của bà con nhân dân, Công an huyện Đức Trọng quyết tâm triển khai đồng bộ các biện pháp, có hiệu quả công tác Công an trong tất cả các lĩnh vực, nhằm giữ vững ANTT trên địa bàn huyện Đức Trọng.  

Khắc Lịch