Nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Định ngày 10-10 cho biết, anh Hồ Văn Lâm (SN 1993) trú ở xã Cát Tân, huyện Phù Cát (Bình Định) đã gửi thư đến Giám đốc công an tỉnh này bày tỏ lời cảm ơn về hành động cao đẹp, vì nhân dân phục vụ của cán bộ – chiến sĩ Trạm CSGT Tuy Phước thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định.

Trung tá Trần Chí Dũng - Phó trưởng Trạm CSGT Tuy Phước trao ví da có đầy đủ giấy tờ, tài sản cho anh Hồ Văn Lâm. Ảnh : CSGT 

Trước đó vào chiều ngày 28-9, một tổ tuần tra của Trạm GSGT Tuy Phước do Trung tá, Phó trưởng trạm Trần Chí Dũng đảm nhiệm điều hành đang thực thi nhiệm vụ tại km 1184 trên đường quốc lộ 1A qua địa phận xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ đã nhặt được một ví da đánh rơi trên đường. 

Trung tá Trần Chí Dũng cùng các đồng nghiệp đang thực thi nhệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên đường quốc lộ 1A qua Bình Định. Ảnh : Hữu Toàn

Sau khi kiểm tra bên trong có 14 triệu đồng cùng với thẻ tín dụng, giấy phép lái xe, Trung tá Trần Chí Dũng cùng các đồng nghiệp báo cáo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đồng thời liên lạc Công an xã Cát Tân để xác minh thông tin trên giấy phép lái xe, hướng dẫn anh Hồ Văn Lâm đến Trạm CSGT Tuy Phước để nhận lại ví da có đầy đủ tài sản, giấy tờ. 

Theo anh Lâm cho biết, do đến chiều tối mới phát hiện mất ví da và không biết bị rơi ở đâu, dù đã tìm kiếm một số nơi nhưng không tìm thấy, nào ngờ được nhận lại ví da từ tổ tuần tra của Trạm CSGT Tuy Phước.


Phan Văn Lương