Xe con bị ép chặt vào dải bê tông trạm thu phí cao tốc, nhiều người thoát chết

Thứ Sáu, 20/01/2023, 17:12

Ngày 20/1 trên đường dẫn cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương, đoạn qua địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành (Tiền Giang), đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ben và xe con.

May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng đã làm nhiều người gặp một phen hoảng vía, phương tiện bị hư hỏng nặng sau tai nạn. Ngoài ra vụ tai nạn này còn làm nhiều phương tiện phải di chuyển qua làn đường khác để tiếp tục lưu thông vào đường cao tốc.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 11h30 ngày 20/1 nhiều người dân sống ven đường dẫn cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương, hướng đi từ Tiền Giang về TP Hồ Chí Minh, đoạn thuộc địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành hốt hoảng khi nghe tiếng va chạm mạnh và tiếng ma sát của 2 phương tiện. Lúc này nhiều người nhìn ra xem thì thấy tại trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa có 2 phương tiện gồm xe ben mang BKS 51D-447.88 và xe con mang BKS 63A-225.36 vừa va chạm vào nhau. Riêng chiếc xe con bị ép và dính chặt vào dải bê tông mũi tàu trạm thu phí.

a.jpg -0
Hiện trường vụ tai nạn.

Tiếp đó nhiều người ra xem thì thấy tài xế đã ra ngoài, ở băng ghế sau của chiếc xe con còn có một phụ nữ hơn 50 tuổi đang ngồi nhưng không thể thoát ra ngoài do cả phần hông xe phía bên phụ thì bị ép chặt vào dải bê tông trạm thu phí còn phần hông phía bên tài bị rách bươm, cửa xe bị kẹt cứng không mở được.

Đến khi lực lượng chức năng giải quyết hiện trường thì chiếc xe con lùi về sau mới mở cửa để đưa người phụ nữ ra ngoài.

Tại hiện trường, 2 phương tiện nằm chắn hết một lối vào trạm thu phí hàng loạt phương tiện phải di chuyển sang làn khác để di chuyển qua trạm thu phí và tiếp tục lưu thông vào đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Đức Thịnh
.
.
.