Xuân Hinh rộng tay tặng fan quà trong liveshow lớn cuối cùng

10:22 30/09/2016
Xuân Hinh cho biết, anh sẽ dành tặng nhiều món quà khủng và độc dành cho khán giả mua vé xem chương trình từ ngày 29-9 cho đến khi chương trình diễn ra. 

 

Vua hài đất Bắc Xuân Hinh vừa hé lộ thông tin, anh sẽ tặng khán giả trong liveshow kỷ niệm 40 sân khấu: “Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã” nhiều món quà có giá trị và độc.

Xuân Hinh cho biết, anh sẽ dành tặng nhiều món quà khủng và độc dành cho khán giả mua vé xem chương trình từ ngày 29-9 cho đến khi chương trình diễn ra.

Vua hề tâm sự, anh chịu ơn của khán giả. Họ vừa là động lực, vừa là yếu tố đem đến thành công của anh đến ngày hôm nay. Vì thế, bên cạnh đêm diễn với lời hứa cháy hết mình, anh muốn đem đến cho khán giả những món quà lớn.

Xuân Hinh hé lộ, bắt đầu từ hôm nay khán giả mua vé sẽ có cơ hội nhận 4 giải:

1-   Điện thoại Iphone 5 đã gắn bó với anh cùng nhiều kỉ niệm.

2-  1 cặp vé cáp treo của khu du lịch Bà Nà Hills - Hệ thống cáp treo gồm 201 cabin với công suất 3.000 khách/ giờ  và 1 voucher nghĩ 1 đêm dành cho 2 người tại khách sạn Mercure Bà Nà Hills French Village - Nằm trong hệ thống khách sạn 4 sao do tập đoàn Accor Hotel quản lý, khách sạn Mercure Bà Nà Hills French Village sẽ mang đến cho du khách không gian sống tiện nghi và lãng mạn theo phong cách Pháp cổ.

3-  1 cặp vé cáp treo khám phá Fansipan Legend - Huyền thoại nóc nhà Đông Dương với hệ thống cáp treo 3 giây dài nhất thế giới

4-   1 cặp vé trải nghiệm cáp treo Nữ Hoàng - Cáp treo vượt biển hiện đại bậc nhất Châu Á và đạt 2 kỉ lục thế giới. Chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long - Kỳ quan thế giới từ Vòng xoay Mặt Trời Sun Wheel và tham quan Vườn Nhật Bản - Một không gian đậm chất Nhật, sẽ mang lại cho du khách cảm giác đặc biệt thư thái trên đỉnh núi Ba Đèo.

Tất cả những quà tặng này đều do Xuân Hinh ký và BTC trao trực tiếp trước giờ biểu diễn.

Được biết, những khán giả có cơ hội tham gia chương trình tặng quà này của Xuân Hinh sẽ được cung cấp mã số và hoạt động quay số sẽ được livestream trên facebook Đông Đô Show

Lưu Hiệp