Top 10 video thịnh hành nhất Youtube 2017

11:09 08/12/2017
MV Despacito với hơn 4 tỷ view có thể được coi là đã thống trị Youtube với hàng loạt kỷ lục nhưng đây mới là những video thịnh hành nhất kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Kể từ năm 2005, Youtube đã trở thành nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới và đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

Năm 2017, 10 video thịnh hành nhất trên Youtube thu hút tổng cộng 633 triệu lượt xem, tăng hơn 83 triệu lượt so với năm trước đó. Tổng thời gian dành cho số video này lên đến 40 triệu giờ.

Sau đây là danh sách những video thịnh hành nhất trên Youtube năm qua:

1. Until We Will Become Dust – Oyster Masked | THE MASK SINGER 2

Màn trình diễn trong một chương trình âm nhạc đình đám của châu Á này đã thu hút đến 181 triệu lượt xem. Chương trình có tên là "The Mask Singer 2", yêu cầu những người tham gia trình diễn trong khi đeo một chiếc mặt nạ tinh xảo. Chương trình này khá nổi tiếng và được ưa thích ở nhiều nước châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam.

2. ED SHEERAN – Shape of You | Kyle Hanagami Choreography

Video vũ đạo trên nền nhạc của ca khúc Shape of You của Ed Sheeran, do Kyle Hanagami thực hiện đã thu hút được 118 triệu lượt xem. Đây cũng là video vũ đạo được xem nhiều nhất trong năm qua trên Youtube.

3. Ping Pong Trick Shots 3 | Dude Perfect

4. Darci Lynne: 12-Year-Old Singing Ventriloquist Gets Golden Buzzer – America’s Got Talent 2017

Cô bé vàng của chương trình Tìm kiếm Tài năng Mỹ năm 2017 đã khiến nhiều khán giả xúc động vì nghị lực tuyệt vời và niềm đam mê môn nghệ thuật khá kén người xem ở Mỹ. Đặc biêt, video đầu tiên của cô bé nhận được Nút vàng từ Ban giám khảo đã thu hút đến 42 triệu lượt xem.

5. Ed Sheeran Carpool Karaoke

Chương trình Carpool Karaoke là một show đình đám gần đây James Corden. Một ca sĩ nổi tiếng sẽ xuất hiện trong mỗi số, được host James Corden đưa đi qua nhiều con phố trên chiếc xe và sẽ hát live nhiều ca khúc được ưa thích của ca sĩ đó. Video vEd Sheeran Carpool Karaoke đã thu hút được 40 triệu lượt xem.

6. Lady Gaga’s FULL Pepsi Zero Sugar Super Bowl LI Halftime Show | NFL

Đầu năm 2017, Mẹ quái vật Lady Gaga đã trở thành người trình diễn chính trên sân khấu Super Bowl Halftime Show, một trong những sân khấu được cho là lớn nhất trong sự nghiệp của một ca sĩ. Và Lady Gaga đã không làm người hâm mộ thất vọng khi từ đầu đến cuối của màn trình diễn của cô khiến khán giả không thể rời mắt. 

7. “INAUGURATION DAY” —A Bad Lip Reading of Donald Trump’s Inauguration

8. history of the entire world, i guess

9. In a Heartbeat – Animated Short Film

10. Children interrupt BBC News interview – BBC News

Duy Tiến