Siêu phẩm điện ảnh Mỹ quay tại Việt Nam chưa ra rạp đã cháy vé

10:43 09/03/2017
Mặc dù ngày 10-3, siêu phẩm điện ảnh Mỹ đầu tiên quay tại Việt Nam “Kong: Đảo đầu lâu” mới chính thức ra rạp nhưng sáng ngày 9-3, đơn vị phát hành phim tại Việt Nam - CGV cho biết, hầu hết các suất chiếu cho ngày đầu tiên đã hết vé.

Có kinh phí sản xuất khoảng 190 triệu USD, “Kong: Đảo đầu lâu” trở thành một trong những bom tấn lớn nhất nửa đầu năm 2017. Đây là bộ phim thứ bảy về Kong – một nhân vật quái thú mang tính biểu tượng của lịch sử điện ảnh, được ra mắt lần đầu vào năm 1933. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất, Kong lần này không giống các phần phim trước vì  đây là một phiên bản nguyên thủy hoàn toàn. Toàn bộ câu chuyện sẽ diễn ra trên hòn đảo quê hương của chúa tể Kong chứ không phải là tòa nhà chọc trời nào ở New York, Mỹ hay Dubai, Ấn Độ. Người xem lần đầu tiên được tới thánh địa của Kong để cảm nhận rõ ràng nỗi sợ hãi, những điều mới lạ và cả những nguy hiểm đang rình rập phía trước.

Hình ảnh Việt Nam quen mà lạ trong "Kong: Đảo đầu lâu"

Tạo nên bối cảnh cho thánh địa của Kong huyền thoại là khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ ở Ninh Bình, Quảng Bình và Hạ Long. Đây cũng là lần đầu tiên, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam được xuất hiện với tần suất dày nhất trên màn ảnh Mỹ. Để thực hiện các thước phim này, từ tháng 2-2016, đoàn làm phim Kong đã tới Việt Nam và thực hiện nhiều bối cảnh đặc biệt để làm phông nền cho quê hương của Kong.

Theo kế hoạch, "Kong: Đảo đầu lâu" chiếu ra mắt báo chí vào tối ngày 9-3, chính thức ra rạp vào ngày 10-3 trên cả nước.


N.Hoa