Dự án ra mắt sớm nhất và được trông chờ nhiều nhất phải kể đến siêu phẩm điện ảnh Mỹ đầu tiên quay tại Việt Nam “Kong: Đảo đầu lâu”. Có quy mô đầu tư lớn, tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng, những ngày gần đây, các thông tin quanh bộ phim và hành trình quảng bá tác phẩm điện ảnh này tại nhiều quốc gia trên thế giới mang theo nhiều hình đẹp, hùng vĩ về thiên nhiên Việt Nam liên tục được cập nhật, kích thích sự tò mò, kéo khán giả đến rạp. Nếu không có gì thay đổi, “Kong: Đảo đầu lâu” sẽ chính thức đến với khán giả cả nước vào ngày 10/3.

Hình ảnh được nhà sản xuất tiết lộ về Kong: Đảo đầu lâu

Siêu phẩm điện ảnh Mỹ “Người đẹp và quái vật” cũng chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 17/3. 

Kể về chuyến hành trình của Belle, một cô gái xinh đẹp, yêu đời, bị bắt nhốt trong tòa lâu đài của một quái vật xấu xí. Thay vì sợ hãi, Belle nhanh chóng kết bạn với những đồ vật trong lâu đài - những gia nhân giúp việc đã bị mắc phải lời nguyền. 

Từ đây, cô dần khám phá được nhiều sự thật bất ngờ về con người thật được giấu bên trong hình hài xấu xí của quái vật – một hoàng tử bị đày ải…

Tạo hình phim "Vỏ bọc ma"

Hiện tại, 2 dự án phim đáng chú ý khác đang được nhà nhập khẩu phim đưa về  chuẩn bị công chiếu vào cuối tháng 3: “Năm anh em siêu nhân” – bộ phim dựa trên loạt phim truyền hình nổi tiếng, từng quen thuộc với khán giả thế hệ 8X, 9X của Việt Nam “Mighty Morphin Power Rangers” năm 1993; siêu phẩm “Vỏ bọc ma” – phim hành động xoay quanh nữ đặc vụ Major - một cyborg (nửa người nửa máy)

Cô là người đứng đầu của đội đặc nhiệm tinh nhuệ Section 9, cơ quan được trực tiếp điều hành bởi chính phủ, chuyên đảm nhận việc điều tra chống tội phạm… 

N.H