Mê mẩn với huyền thoại Nokia khắc chân dung lãnh đạo Nga-Mỹ

21:12 12/07/2018

Vào năm 2015, dòng điện thoại di động mang tính biểu tượng “nghỉ hưu” sau khi bán được hơn 126 triệu bộ sản phẩm và vẫn được xem là thành công lớn nhất của ngành công nghiệp điện thoại Phần Lan. Người dùng đặc biệt đánh giá cao độ bền cùng với pin “khỏe như trâu dùng lâu mới hết” của Nokia.

Nhà sản xuất smartphone Caviar của Nga hôm 12-7 công bố một thiết kế mới dành cho điện thoại di động huyền thoại Nokia 3310 sử dụng bàn phím cơ sẽ dành riêng cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump sắp tới ở Helsinki, theo thông in trên trang thông tin Caviar.

“Chúng tôi hy vọng rằng hội nghị thượng đỉnh Putin-Trump sẽ là sự khởi đầu cho một chương lịch sử hoàn toàn mới và mối quan hệ mới giữa Nga và Mỹ,” trang tin nhấn mạnh.

Mẫu điện thoại Nokia huyền thoại khắc chân dung Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Caviar

Mẫu điện thoại mang tính kiến tạo hòa bình được khắc nổi chân dung dát vàng của hai vị Tổng thống Vladimir Putin và Donald Trump trên phần ốp sau điện thoại làm bằng titan, mẫu điện thoại đương đại có sẽ có giá bán khoảng 2.608 USD và được mở bán từ ngày 27-7.

Vào tháng 5, Caviar tung ra các phiên bản điện thoại siêu sang và tinh vi dành riêng cho lễ nhậm chức Tổng thống của ông Putin.

Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ sẽ tổ chức đàm phán song phương cấp cao ở thủ đô Helsinki của Phần Lan vào ngày 16-7.

Ngọc Bích