Công an tỉnh Lào Cai trao sổ tiết kiệm cho hai con của Thiếu tá Bùi Văn Đức

Thứ Ba, 02/04/2024, 17:55

Chiều 2/4/2024, Công an tỉnh Lào Cai đã đến thăm hỏi gia đình và trao tặng 2 sổ tiết kiệm cho gia đình Thiếu tá Bùi Văn Đức, nguyên Phó Trưởng Công an xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh và các CBCS Công an tỉnh Lào Cai, Đại tá Nguyễn Văn Thịnh Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, thắp hương tri ân tại gia đình Thiếu tá Bùi Văn Đức.

Công an tỉnh Lào Cai trao sổ tiết kiệm cho hai con của Thiếu tá Bùi Văn Đức từ trần khi làm nhiệm vụ. -0
Đoàn công tác thắp hương tri ân Thiếu tá Bùi Văn Đức.

Chia sẻ với những mất mát to lớn đó, Công an tỉnh Lào Cai đã trao 100 triệu đồng được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội của Bộ Công an.

Cùng với đó, thay mặt cho toàn thể lãnh đạo, CBCS Công an toàn tỉnh, Phó giám đốc Công an tỉnh đã trao cho gia đình Thiếu tá Bùi Văn Đức 2 sổ tiết kiệm với tổng trị giá hơn 900.000.000 đồng. Đây là số tiền được lãnh đạo và tập thể CBCS Công an toàn tỉnh quyên góp, ủng hộ chia làm 2 sổ tiết kiệm cho hai con nhỏ của Thiếu tá Bùi Văn Đức.

Bên cạnh đó, Công an huyện Bát Xát còn nhận đỡ đầu hai con nhỏ của đồng chí Đức là cháu Bùi Đăng Khánh, SN 2015 và cháu Bùi Đăng Khôi, SN 2018 đến năm 18 tuổi. Đây là hành động thể hiện sự tri ân, quan tâm, chia sẻ gánh nặng của đồng chí đồng đội trong lực lượng Công an toàn tỉnh với gia đình Thiếu tá Bùi Văn Đức.

Công an tỉnh Lào Cai trao sổ tiết kiệm cho hai con của Thiếu tá Bùi Văn Đức hy sinh khi làm nhiệm vụ. -0
Đại tá Nguyễn Văn Thịnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao 2 sổ tiết kiệm cho gia đình.

Hy vọng với sự quan tâm của Công an tỉnh Lào Cai, Công an huyện Bát Xát và chính quyền địa phương, đoàn thể nơi các cháu học tập sẽ giúp cho hai cháu và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, thắp sáng ước mơ để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Quỳnh Trang
.
.