Công an thành phố Hà Giang hiến máu tình nguyện

11:00 26/04/2020
Sáng 26/4, Công an thành phố Hà Giang phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang đã tổ chức hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thư kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Quá trình tổ chức cho cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, bố trí các khung giờ, tránh tập trung đông người. 

Đông đảo CBCS Công an tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là đợt 1 trong chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020 của Công an tỉnh Hà Giang. Mỗi cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Hà Giang tham gia hiến máu với nhiều tâm trạng khác nhau, có người mới tham gia lần đầu, có người đã từng tham gia nhiều lần, có những người đã đến từ rất sớm để làm các thủ tục hiến máu cần thiết. Việc tham gia hiến máu tình nguyện của lực lượng Công an Hà Giang đã trở thành việc làm liên tục, thường xuyên, được đánh giá là lực lượng đi đầu trong việc tích cực tham gia hiến máu trên địa bàn

Trong thời gian tới, Công an tỉnh Hà Giang tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hiến máu tình nguyện. Đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm của lực lượng Công an nhân dân lan tỏa tinh thần vì nhân dân phục vụ sâu sắc. Kết quả, trong đợt này, thu về gần 100 đơn vị máu. Theo kế hoạch, Công an tỉnh Hà Giang phấn đấu đạt 1.000 đơn vị máu theo chỉ tiêu được giao.

Nguyễn Lân