Với sự phát động mạnh mẽ của lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, đã có gần 1.400 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an tỉnh Lạng Sơn tham gia hiến máu. Do số lượng CBCS đăng ký tham gia đông, để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, Công an tỉnh Lạng Sơn đã bố trí thành 3 đợt để CBCS tham gia hiến máu, tránh tập trung đông người.

Lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn động viên các CBCS tham gia hiến máu.

Theo Đại tá Triệu Tuấn Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, ngoài gần 1.400 CBCS Công an Lạng Sơn tham gia hiến máu, biết thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, đã có gần 50 người dân địa phương và 68 CBCS tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2, Trung đoàn Đông Bắc ( Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động) đóng quân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn cũng đến đăng ký tham gia hiến máu.

Đại tá Triệu Tuấn Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn tham gia hiến máu.

Những giọt máu nghĩa tình đã và đang góp phần chia sẻ những khó khăn của người bệnh; đồng thời, khơi dậy truyền thống, tình yêu thương con người trong lòng mỗi CBCS, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Công an Lạng Sơn trong lòng nhân dân.

Chị Tô Thị Kim Oanh, người dân xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc ( Lạng Sơn) cũng đến tham gia hiến máu tình nguyện.

Kết thúc 3 đợt, tổng lượng máu thu là 1.094 đơn vị máu.

Một số hình ảnh khác về Ngày hội hiến máu tình nguyện do Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức:

Thủy Quyên