Triển lãm ảnh "Non nước Ninh Bình" tại SFOM 2017

12:51 19/05/2017

Việc đăng cai APEC 2017 không chỉ là bước cụ thể hóa chủ trương hội nhập quốc tế sâu rộng mà còn là dịp để Việt Nam quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc, hình ảnh đất nước đổi mới, năng động và giàu tiềm năng.

Trong khuôn khổ APEC 2017 tại Việt Nam, bên lề Hội nghị các quan chức Tài chính Cao cấp (SFOM) 2017 diễn ra từ ngày 18 đến 19-5 tại Ninh Bình, Hội Nhiếp ảnh gia thuộc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh đã tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật "Non nước Ninh Bình". 

Tại cuộc triển lãm lần này có khoảng 100 tác phẩm ảnh nghệ thuật của 18 tác giả được trưng bày. Các bức ảnh được tuyển chọn đều là những tác phẩm ảnh nghệ thuật đoạt giải ở các cuộc thi cấp quốc gia. 

Ngoài chùm ảnh về vẻ đẹp, cảnh sắc thiên nhiên, danh thắng của Ninh Bình, triển lãm lần này cũng đề cập đến mảng đề tài sinh hoạt đời thường, sự nỗ lực cố gắng của người dân Ninh Bình trong quá trình xây dựng và phát triển của các địa phương, vùng miền.

Triển lãm thu hút được sự quan tâm rất lớn của các đại biểu, đến từ nhiều quốc gia khác nhau tham dự hội nghị SFOM. 

Một số hình ảnh từ triển lãm. Trong khuôn khổ APEC 2017 tại Việt Nam, bên lề Hội nghị các quan chức Tài chính Cao cấp (SFOM) 2017 diễn ra tại Ninh Bình từ 18 đến 19-5, hội nhiếp ảnh tỉnh thuộc Sở Văn hóa & Thể thao đã tổ chức triển lãm ảnh "Non nước Ninh Bình". 
Huyền Chi - Linh Bùi (Ảnh)