Tất cả cho thành công của Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND 2019

14:33 08/09/2019
So với các kỳ Liên hoan những năm trước, năm nay Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 do Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức với quy mô lớn và có nhiều sự đổi mới nên các đoàn đến với Liên hoan rất háo hức.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 sẽ chính thức được khai mạc vào 20h tối 9-9 tại Trung tâm VHTT tỉnh Thừa Thiên Huế (số 41A Hùng Vương, TP Huế). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV, VTV8, Đài Phát thanh, Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế.

CBCS phòng công tác Đảng và công tác Chính trị Công an tỉnh Đắk Lắk tác nghiệp tại Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019.

Trong sáng 8-9, tại khách sạn Century số 49 Lê Lợi, TP Huế, Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 đã đón tiếp các đoàn đến từ đội tuyên truyền thuộc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Cục, Bộ Tư lệnh trực thuộc Bộ Công an; Học viện và trường CAND cùng một số đoàn ngoài lực lượng CAND đến tham dự Liên hoan.

Các đoàn trao đổi kế hoạch khi đến Huế tham dự Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019.

So với các kỳ Liên hoan những năm trước, năm nay Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 do Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức với quy mô lớn và có nhiều sự đổi mới nên các đoàn đến với Liên hoan rất háo hức.

Các CBCS được Ban tổ chức Liên hoan phân công đón tiếp các đoàn.

Ghi nhận của PV Báo CAND Online, trước thời điểm khai mạc Liên hoan, đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk do Đại tá Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn là một trong số đoàn có mặt sớm tại TP Huế để làm thủ tục tham dự Liên hoan. 

Đến với Liên hoan năm nay, đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk dự thi đầy đủ các nội dung thể loại của Ban tổ chức Liên hoan quy định, gồm 5 tác phẩm truyền hình và 1 tác phẩm phát thanh với mục đích đóng góp một phần công sức mang lại thành công tốt đẹp cho Liên hoan.

Trong sáng 8-9, nhiều đoàn đến từ Công an các tỉnh, địa phương ở xa đã có mặt tại TP Huế để làm thủ tục, nộp tác phẩm dự thi Liên hoan.

Thượng tá Nguyễn Trọng Hiến, Phó trưởng phòng công tác Đảng và công tác Chính trị Công an tỉnh Đắk Lắk chia sẻ: “Cũng như các kỳ Liên hoan trước, năm nay Công an tỉnh Đắk Lắk đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để sản xuất đầy đủ các thể loại tác phẩm truyền hình và phát thanh dự thi Liên hoan. Trong đó, đơn vị có tác phẩm phóng sự điều tra truyền hình “Nỗi đau mang tên chạy việc”, phản ánh đối tượng Huỳnh Bê (SN 1958), nguyên Hiệu trưởng trường THCS Ngô Mây, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk lừa đảo chiếm đoạt tiền chạy việc của nhiều người dân. Trước khi dự thi Liên hoan, tác phẩm này đã được đơn vị phát sóng trên các kênh thông tin ở địa phương, góp phần tuyên truyền, giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác trước các thủ đoạn lừa đảo”.

Nơi tiếp nhận file tác phẩm phát thanh.

Ban tổ chức Liên hoan bố trí bàn làm việc có CBCS túc trực để các đoàn thuận tiện đăng ký tên tác phẩm, người dẫn chương trình.

Cũng có mặt sớm tại địa điểm đón tiếp của Ban tổ chức Liên hoan, các CBCS thuộc đoàn Công an tỉnh Nam Định sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký đã tiến hành nộp các tác phẩm dự thi cho Ban tổ chức. 

Thiếu tá Trần Văn Điểm, phòng công tác Đảng và công tác Chính trị Công an tỉnh Nam Định cho hay, đây là lần thứ XII lực lượng Công an tỉnh tham gia Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND. Đến với kỳ Liên hoan này, đơn vị dự thi 3 tác phẩm truyền hình, 2 tác phẩm phát thanh.

Trước thời điểm Liên hoan khai mạc, các đoàn dự thi đã chuẩn bị chu đáo nội dung tác phẩm dự thi.

“Lần này trở lại xứ Huế, đoàn đã được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phân công cán bộ sắp xếp, bố trí địa điểm ở gần với điểm tổ chức thi các nội dung. Bên cạnh đó, công tác tiếp đón, hướng dẫn của Ban tổ chức rất nhiệt tình, chu đáo đã tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn cũng như các đoàn khác ở lại Cố đô Huế trong những ngày diễn ra Liên hoan”, Thiếu tá Điểm cho hay.


Anh Khoa