Trưởng Ban công tác mặt trận thôn bị hàng xóm chém tử vong

Chủ Nhật, 20/11/2022, 14:37

Sau khi cầm dao đến nhà người hàng xóm lớn tiếng chửi mắng, đe dọa tính mạng, một đối tượng vung tay dao chém người thân của gia chủ tử vong.

Ngày 20/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Đức (SN 1988, trú ở thôn Đông Dinh, xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh) để điều tra và xử lý về hành vi “Giết người” theo quy định pháp luật.

      Tạm giữ hình sự đối tượng cầm dao chém chết người -0
Đối tượng Trần Văn Đức.

Trước đó vào tối 16/11, Trần Văn Đức cầm con dao to đến nhà người hàng xóm là Nguyễn L.Q.T lớn tiếng chửi mắng rồi vung tay dao chém vào cổng, đe dọa tính mạng chủ nhà. Nghe thấy vụ việc, cha ruột ông T là Nguyễn M (SN 1953) ở kế bên bước ra dò hỏi nguyên nhân và can khuyên, thế nhưng khi ông M vừa bước đi thì bị Đức vung tay dao chém một nhát vào vùng lưng, khiến nạn nhân gục ngã tại hiện trường.

      Tạm giữ hình sự đối tượng cầm dao chém chết người -0
Hung khí gây án.
      Tạm giữ hình sự đối tượng cầm dao chém chết người -0
Hình ảnh Trần Văn Đức cầm con dao đến nhà ông T được trích xuất từ camera.

Không dừng lại ở đó, Đức tiếp tục lao tới chém bồi vào người nạn nhân nhiều nhát.

Mặc dù đã được người thân đưa đi cấp cứu nhưng ông Nguyễn M tử vong khi chưa kịp đến cơ sở y tế. Được biết nạn nhân Nguyễn M hiện là Trưởng Ban công tác mặt trận thôn Đông Dinh, xã Diên Toàn.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp Công an huyện Diên Khánh khám nghiệm hiện trường và tử thi, đồng thời truy bắt hung thủ.

Hữu Toàn
.
.
.