Đối tượng sát hại anh ruột và mẹ nuôi đã qua cơn nguy kịch

17:51 06/08/2018

Hiếu gây ra vụ sát hại dã man anh ruột và mẹ nuôi mình là xuất phát từ mâu thuẫn trong việc mẹ nuôi  giao việc kinh doanh lò bánh mỳ cho anh trai và những mâu thuẫn khác xuất phát từ trước đó với mẹ nuôi...Như thông tin đã đưa, sau khi Đàm Văn Hiếu, 35 tuổi, trú tại số 24/23 đường Chợ Hàng, phường Đông Hải 2, quận Lê Chân, TP Hải Phòng gây ra vụ sát hại dã man anh ruột và mẹ nuôi Hiếu ngày 27-7. Đến 20h30 phút cùng ngày, lực lượng Công an phát hiện Đàm Văn Hiếu đang ẩn náu tại một khách sạn trên địa bàn quận Lê Chân. Khi Công an ập vào phát hiện Hiếu đã dùng dao cắt mạch máu tay và uống 6 vỉ thuốc ngủ nhằm tự sát. Công an đã kịp thời đưa đối tượng đến Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu.

Đối tượng Đàm Văn Hiếu.

Đến 22h cùng ngày, Đàm Văn Hiếu đã tạm thời qua cơn nguy kịch, được điều trị tích cực dưới sự giám sát của lực lượng chức năng. Sau hơn 1 tuần được điều trị, Đàm Văn Hiếu đã ổn định sức khỏe và tinh thần. Cơ quan điều tra đã ra lệnh tạm giam Hiếu để điều tra.

Thông tin ban đầu, Đàm Văn Hiếu gây ra vụ sát hại dã man anh ruột và mẹ nuôi mình là xuất phát từ mâu thuẫn với gia đình.

Theo nguồn tin, sau khi Đàm Văn Thắng, 37 tuổi (anh ruột Hiếu) ra tù thì mẹ Hiếu giao việc kinh doanh lò bánh mỳ cho Thắng. Từ đó đã xảy ra những mâu thuẫn giữa 2 anh em (tuy nhiên, mẹ Hiếu lại không phát hiện ra để dàn xếp). Hiếu rất hậm hực với anh mình và mẹ về việc đó cùng một số mâu thuẫn khác xuất phát từ trước đó...

Hiện cơ quan điều tra Công an thành phố đang đấu tranh, làm rõ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Văn Thịnh