Sẽ khởi tố thêm tội danh 4 đối tượng đánh ghen tung clip lên mạng

Thứ Tư, 13/01/2021, 15:27
Lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng phát hiện người phụ nữ đang ngồi cùng chồng của người trong nhóm nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng internet.

Chiều 13/1, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, liên quan đến vụ đánh ghen một phụ nữ xảy ra trên địa bàn, hiện đơn vị đang củng cố hồ sơ để tiếp tục khởi tố các bị can về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Việc xem xét khởi tố dựa vào kết quả trưng cầu giám định pháp y của cơ quan chức năng về thương tật cơ thể của nạn nhân với tỷ lệ chung lên đến 29%.

Các đối tượng bị Công an thị xã Hương Trà khởi tố về hành vi “Làm nhục người khác” sau vụ đánh ghen.

Trước đó, ngày 16/11/2020, tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) với một người phụ nữ được cho có quan hệ bất chính với chồng của một người trong nhóm 4 đối tượng trên.

Lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng này phát hiện người phụ nữ này đang ngồi cùng chồng của người trong nhóm nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng internet, gây xôn xao, bức xúc trong dư luận.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra và ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng Trâm, Bé, Trang và Công về hành vi “Làm nhục người khác”.


Anh Khoa
.
.
.