Trước đó, vào chiều 15/9 trên phố Lý Nam Đế (phường Cửa Đông) xảy ra vụ đánh ghen gây xôn xao cộng đồng mạng.

 Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm sau khi phát hiện chồng mình lái xe sang Lexus LX 570 chở theo cô gái trẻ (được cho là tình nhân) trên đường thì tỏ ra vô cùng tức giận.

Hình ảnh vụ việc được camera ghi lại.

Người phụ nữ giật cửa xe lôi cô gái trẻ xuống đường, sau đó liên tục chửi bới lớn tiếng và giật tóc, đánh đập tình địch rất mạnh tay. Cô gái trẻ trong bộ váy  màu đen bị túm tóc đánh không thể phản kháng, khóc lóc và la hét giữa đường. Thấy vậy, người điều khiển xe Lexus lập tức xông vào giữ chặt tay vợ để... giải thoát cho cô gái. Đáng phẫn nộ hơn, người đàn ông này còn đánh và thúc cùi chỏ vào mặt vợ để cô gái có thể chạy thoát.

Sự việc xảy ra rất nhanh chỉ trong vài phút, khi cán bộ Công an phường có mặt tại hiện trường, đám đông và những người trong cuộc đã nhanh chóng giải tán. Vụ việc đã gây ùn tắc giao thông suốt tuyến phố Lý Nam Đế và ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trong khu vực. 

Do sự việc có dấu hiệu vi phạm trật tự công cộng, đánh nhau nên Công an phường Cửa Đông đang trích suất các camera trên địa bàn để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Song Bình - Dương Hiệp