Nhiều người "phê" ma túy tại KYOTO DALAT

11:03 17/02/2020
Thời điểm kiểm tra, tại KYOTO DALAT có tổng cộng 70 khách và 29 nhân viên. Kiểm tra nhanh, Công an TP Đà Lạt xác định có 10 khách và 1 nhân viên của cơ sở này dương tính với chất ma túy. 

Lúc 0h ngày 17-2, thực hiện chỉ đạo của Đại tá Nguyễn Tấn Vũ, Trưởng Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng), CBCS các đội nghiệp vụ Công an thành phố đã bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh KYOTO DALAT, số 73, đường Ba Tháng Hai, TP Đà Lạt, phát hiện nhiều khách và nhân viên đang phê ma túy.

Khách tại KYOTO DALAT tại thời điểm kiểm tra

Qua công tác trinh sát, Công an TP Đà Lạt xác định, thời gian gần đây, điểm kinh doanh KYOTO DALAT thường hoạt động quá giờ quy định, gây ảnh hưởng tới khu dân cư địa phương. Đây cũng là nơi thường lui tới của nhiều đối tượng có dấu hiệu đã sử dụng chất ma túy, tiềm ẩn những nguy cơ phức tạp về ANTT. 

Do đó, Trưởng Công an TP Đà Lạt đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự, Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Đội Kỹ thuật hình sự... tập trung lực lượng kiểm tra các dấu hiệu vi phạm của địa điểm này.

Lực lượng chức năng tạm giữ nhiều loại rượu chưa có hóa đơn chứng từ

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại KYOTO DALAT có tổng cộng 70 khách và 29 nhân viên. Kiểm tra nhanh, Công an TP Đà Lạt xác định có 10 khách và 1 nhân viên của cơ sở này dương tính với chất ma túy.

Tại hiện trường, Công an cũng đã thu giữ một số túi nilon bên trong đựng tinh thể màu trắng, nghi chứa chất ma túy. 29 nhân viên của KYOTO DALAT đều chưa có hợp đồng lao động theo quy định. Địa điểm kinh doanh không đủ các điều kiện an toàn về công tác phòng, chống cháy nổ.

Shisha và rượu Công an tạm giữ tại KYOTO DALAT

Lực lượng chức năng cũng đã thu giữ 96 chai rượu do nước ngoài sản xuất cùng hàng chục hộp shisha các loại nhưng chủ cơ sở chưa cung cấp được hóa đơn chứng từ.

Hiện Công an TP Đà Lạt đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc.

Khắc Lịch