Ngày 25-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Lâm Đồng đã phối hợp với Công an TP Đà Lạt điều tra, làm rõ một vụ hỗ chiến tại khu vực vũ trường Rain khiến 1 người chết, 3 người khác bị thương.

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường

Trước đó, khoảng 23h ngày 24-5, hai nhóm thanh niên khoảng 10 người đang chơi trong vũ trường Rain thì xảy ra mâu thuẫn, hai bên lao vào ẩu đả. Bảo vệ của vũ trường đã có mặt, đưa hai nhóm thanh niên này ra ngoài. Vừa ra, hai nhóm này tiếp tục xảy ra tranh cãi, xô xát. 

Đúng lúc này, anh Nguyễn Văn An (24 tuổi), ngụ xã Tà Nung, TP Đà Lạt cùng 3 người khác đi taxi đến vũ trường Rain, thấy vụ việc nên đứng bên đường xem. Bất ngờ, một người trong 2 nhóm đang tranh cãi cầm dao lao vào chém nhóm của An. Nhóm của An chạy đi lấy hung khí và đuổi đánh trở lại. 

Hung khí cơ quan Công an thu giữ

Trong lúc hai bên hỗn chiến, những người trong nhóm An thấy An nằm gục xuống đường, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, An tử vong. 

Ngoài ra, vụ hỗn chiến còn khiến 3 người khác bị thương, là anh T.V.Q (27 tuổi), T. M. H (36 tuổi) và T.M.P. (29 tuổi), tất cả đều ngụ tại TP Đà Lạt. 

Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục truy xét các đối tượng có liên quan để điều tra, làm rõ vụ án.
Khắc Lịch