Nghi vấn chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử

18:03 06/05/2019
Chiều  6 – 5, Công an huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết đã hoàn tất việc khám nghiệm, bàn giao thi thể  bà Nguyễn Thị M. (SN 1970)  cùng với chồng là ông Nguyễn Văn Th. (SN 1963), ở thôn Ngọc Chử, xã Trường Thọ, cho gia đình làm thủ tục mai táng và đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cả 2 người.


Trước đó vào khoảng 6 giờ cùng ngày, một số người dân phát hiện hai vợ chồng ông Th. chết tại nhà riêng và đã trình báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo Công an huyện An Lão đã cử lực lượng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường.

Vụ việc xảy ra khiến nhiều người hiếu kỳ đến theo dõi.

Tiếp đó, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan Công an xác định ông Th. trong tư thế treo cổ, còn bà M. nằm trên giường có dấu hiệu bị bóp cổ trước khi chết. Nhận định vụ án có thể xảy vào lúc sáng sớm, thời điểm này trong nhà chỉ có 2 người, con cái đều đi làm ăn xa.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết, thời gian gần đây, tâm lý của ông Th. có dấu hiệu bất ổn, nghi là bị trầm cảm, thường xuyên chửi bới, đe dọa bà M.

V. Huy