Hai thanh niên bị bắn gây thương tích

18:54 08/09/2020
Danh cho rằng Trường chở vợ mình đi ăn tối, sau đó nhóm này sử dụng súng bắn nạn nhân gây thương tích, nhập viện cấp cứu.

Ngày 8/9, Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ nổ súng ở huyện Gò Công Tây, đồng thời truy xét những người liên quan

Hai nạn nhân là Lê Đức Duy (SN 1996) và Lê Quang Trường (SN 1995, cùng ngụ xã Thạnh Trị, huyện Gò Công Tây). Duy bị thương tích ở tay, vai, ngực và phần đầu bên phải. Trường thương tích ở mắt, nhiều vết thương do đạn bắn (giống đạn hoa cải) ở vùng mặt và cổ, gãy răng. Hai nạn nhân đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh). 

Theo kết quả điều tra, tối 5/9, Duy, Trường cùng bạn đi ăn với cô gái tên Tuyền ở thị xã Gò Công. Sau đó cả nhóm chạy xe máy lưu thông trên quốc lộ 50 thì gặp Huỳnh Công Danh (SN 1992, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Danh nói với Duy là Trường đang chở Tuyền và tự nhận là chồng của người phụ nữ này. Sau đó, Danh chở Tuyền rời đi và hẹn hôm sau nói chuyện. Tối hôm đó, Duy nhận được điện thoại của một người khác nói chở Trường ra ngã ba Thạnh Trị, huyện Gò Công Tây nói chuyện. 

Danh đi cùng với nhiều người khác đến nơi. Tại đây, Duy và Trường bị nhóm người này sử dụng súng (giống súng hoa cải) bắn gây thương tích. Cơ quan điều tra đã xác định nhóm nghi phạm liên quan và đang vận động ra đầu thú.

Như Anh